Hoành Tảo 3D

Trang ChủHOME Tin TứcNEWS Sự KiệnEVENT Cẩm NangGAME GUIDE Nạp ThẻRECHARGE Hỗ TrợSUPPORT
Đăng nhập facebook

Danh sách máy chủ

Xem thêm
Giftcode Cộng đồng

Fanpage

Cẩm nang

Trang chủ>>Cẩm nang

Thành Tựu

Đăng ngày: 30/04/2018     Tác giả: Hoành Tảo 3D

Thành Tựu

✪ Thành tựu (phím tắt: J) là những ghi chép về quá trình trưởng thành của đại hiệp trong game.


 

✪ Việc hoàn thành thành tựu không chỉ mang lại lễ kim, điểm thành tựu, phần thưởng đạo cụ hỗ trợ mà còn có thể tăng thuộc tính cho nhân vật.

 

✪ Điều kiện hoàn thành thành tựu dễ có, khó có, độ khó của thành tựu sẽ quyết định phẩm chất thành tựu và phần thưởng đi kèm.

 

✪ Thành tựu là thể hiện sức mạnh của đại hiệp. Nhân sĩ võ lâm có thể so sánh thành tựu để phân cao thấp, ngoài ra còn có thể căn cứ thành tựu để giao lưu kết bạn.

 

Thành Tựu Ẩn

 

✪ Thành tựu ẩn được thiết kế nhằm tăng khả năng khám phá của game. Do khởi đầu thành tựu ẩn vẫn chưa được phát hiện nên người chơi không thể biết được điều kiện hoàn thành là gì. Thành tựu ẩn có thể được coi là “ngàn kỳ bách quái”, đại hiệp trong quá trình chơi game làm bất cứ việc gì đều có khả năng hoàn thành thành tựu ẩn. Ví như giết loại quái vật nào đó, bị sơn tặc cướp, vứt rác, giúp đỡ ăn mày hoặc tìm ra sơn động bí ẩn ...

 

✪ Đương nhiên, nếu đại hiệp muốn biết có tất cả những loại thành tựu ẩn nào, hãy tham gia vào thế giới võ hiệp của Hoành Tảo Thiên Hạ và thể nghiệm.

 

✪ Việc hoàn thành thành tựu ẩn không chỉ giúp đại hiệp tài danh song thu mà còn giúp đại hiệp lưu danh sử sách, uy danh của đại hiệp sẽ được ghi vào lịch sử, đời sau mộ bái.

Chúc Các Võ Lâm Cao Thủ Hành Tẩu Giang Hồ Sảng Khoái !!!!

 

X
Popup gốc trái mỗi ngày